HCB trở thành nhà thầu xây dựng chính Dự án SHP Plaza


Cty CP Bất động sản Sơn và Hóa chất Á Châu (APACHEM) và Ngân hàng ACB ký kết tài trợ vốn cho Dự án SHP Plaza.

Theo nội dung ký kết, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) sẽ tiến hành tài trợ vốn xây dựng công trình và hỗ trợ khách hàng mua nhà tại Dự án SHP Plaza, do Cty Cổ phần Bất động sản Sơn và Hóa chất Á Châu (APACHEM) làm chủ đầu tư. Đồng thời, Cty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình cũng trở thành nhà thầu xây dựng chính của Dự án.


Cty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) trở thành nhà thầu xây dựng chính Dự án SHP Plaza.

Việc ký kết hợp đồng hợp tác này góp phần đưa Dự án tòa nhà SHP Plaza nhanh chóng được hoàn thiện, nâng cao chất lượng trong quá trình triển khai xây dựng và đầu tư. Đây cũng là cơ hội tốt để Ngân hàng ACB mang tới cho khách hàng tương lai của mình những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời từ các tiện ích mà SHP Plaza mang lại.


Phối cảnh trung Tâm thương mại SHP Plaza

SHP Plaza là tòa nhà phức hợp cao nhất tại Hải Phòng gồm: Khách sạn 4 sao thương hiệu Accor, văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế hiện đại.

Tòa nhà tọa lạc ngay trên con phố trung tâm Lạch Tray, có khuôn viên rộng hơn 3.000 m2 với 28 tầng nổi và 2 tầng hầm do kiến trúc sư nổi tiếng Fujinami của Nhật Bản thiết kế. Với lối kiến trúc thông minh và tinh tế, SHP Plaza sẽ trở thành điểm nổi bật và thu hút được ví như “viên ngọc của thành phố Cảng”.

Dự án sau khi hoàn thiện được kỳ vọng sẽ là tiền đề cho sự phát triển thương hiệu, mở rộng hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh BĐS và khẳng định sự lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn VLC.

Với tư cách là nhà thầu chính của Dự án, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình có thêm cơ hội được thể hiện trách nhiệm cũng như năng lực của mình khi đảm nhận dự án trọng điểm này. Được biết, năm 2014, Hòa Bình là nhà thầu xây dựng duy nhất được vinh dự trao tặng Thương hiệu Quốc gia 2014 và có 5 công trình đạt giải công trình chất lượng cao của Bộ Xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT, TGĐ Cty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình khẳng định: Sự kiện ký kết Dự án SHP Plaza có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển của Hòa Bình tại thị trường mới đầy tiềm năng là thành phố cảng Hải Phòng - cửa ngõ giao thông lớn nhất và lâu đời nhất ở phía Bắc. Hòa Bình cam kết thi công xây dựng Dự án đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ.

Mỹ Hạnh